Xưởng in lịch để bàn 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng in lịch để bàn 2023 uy tín, chất lượng tại tphcm, xưởng sản xuất lịch để bàn 2023 theo yêu cầu đặt hàng, in lịch để bàn doanh nghiệp,…

Năm 2022 đang dần trôi qua và một năm mới sắp tới, chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều đã đạt được những thành công riêng. Chính vì thế, người ta thường dành thời gian để ngẫm nghĩ về những món quà tặng nhầm mục đích tri ân, tăng thêm tình đoàn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa doanh nghiệp với đối tác, hay là những mối quan hệ mà chúng ta trân trọng và giữ gìn. 

Câu hỏi thường xuyên được nhắc đến vào thời điểm này có lẽ là “Tết nay tặng quà gì?”. Trong hàng ngàn đáp án được nêu ra, có những đáp án tuy là cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời, chẳng hạn như quà tặng lịch để bàn. Sản phẩm này tuy không mới, nhưng chắc chắn là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp 2023 được ưa chuộng bởi tính chất của nó, sự tiện dụng cho người nhận cũng như hiệu quả trong việc marketing, quảng bá thương hiệu cho từng doanh nghiệp, từng tổ chức, đoàn thể hoặc cá nhân.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy được rằng, lịch để bàn không ngừng được cải tiến, nâng cấp cả về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu nhằm tạo ra những sản phẩm thu hút hơn, độc đáo hơn và mang dấu ấn riêng trong thị trường quà tặng. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số lợi ích mà quà tặng lịch để bàn đem lại ngay sau đây:

+ Thiết kế đa dạng, độc đáo, có thể thiết kế độc quyền tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

+ Tăng nhận diện thương hiệu theo thời gian: quà tặng lịch để bàn với thông tin công ty, logo nhận diện được in trên phần đế lịch giúp nhiều người tiếp cận với công ty một cách dễ dàng hơn.

+ Sản phẩm được sử dụng thường xuyên, thời gian dài giúp khách hàng luôn gợi nhớ đến doanh nghiệp.

+ Quan trọng nhất vẫn là kinh phí để thực hiện không quá cao, phù hợp với ngân sách đề ra.

Hình 1. Bao bì Trung Tín - Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 1. Bao bì Trung Tín – Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 2. Bao bì Trung Tín - Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 2. Bao bì Trung Tín – Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 3. Bao bì Trung Tín - Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 3. Bao bì Trung Tín – Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 4. Bao bì Trung Tín - Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 4. Bao bì Trung Tín – Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 5. Bao bì Trung Tín – Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 6. Bao bì Trung Tín - Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)
Hình 6. Bao bì Trung Tín – Xưởng in lịch để bàn 2023 (Sản phẩm lịch đã làm 2022)

Việc tìm kiếm một xưởng sản xuất lịch để bàn 2023 cũng là vấn đề khá nan giải cho từng doanh nghiệp. Điều này cũng thật dễ hiểu khi ngày nay, khách hàng rất dễ dàng tìm được một đơn vị in lịch để bàn ở Việt Nam nói chung. Tuy nhiên khó khăn ở đây là làm sao để tìm được xưởng in lịch để bàn giá rẻ, uy tín lại chất lượng? Một vấn đề không chỉ gây đau đầu cho đơn vị quà tặng mà còn cho chính cả đơn vị làm lịch.

Với một khách hàng ngoài ngành, một xưởng in lịch để bàn uy tín phải là nơi có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc & tìm ra giải pháp cho yêu cầu của họ. Bên cạnh đó, nhà xưởng còn phải đảm bảo được giá thành cạnh tranh với nhiều đơn vị khác nhưng vẫn phải giữ được chất lượng sản phẩm đúng như yêu cầu đề ra. 

>>> Tham khảo: Mẫu lịch để bàn 2022 làm quà tặng độc quyền vào dịp cuối năm

Tìm kiếm một xưởng in lịch để bàn 2023 tại TP HCM có khó không?

Từ những phân tích phía trên bài viết, chúng ta có thể thấy rõ sự quan trọng của việc lựa chọn đối tác tin cậy để tạo nên các cuốn lịch để bàn 2023 ấn tượng, độc đáo nhất. Vì vậy, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín tự tin là đơn vị sản xuất lịch để bàn uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Tp Hồ Chí Minh. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ bước đầu tiên, tiếp nhận, tư vấn, lên thiết kế, cho đến đi vào sản xuất & giao hàng, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu không ngừng.

Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ ngay với Bao bì Trung Tín. Chúng tôi (Trung Tín) luôn sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc và giải đáp cho quý khách là niềm vinh hạnh của công ty.

Công ty TNHH Gia Công Bao Bì Trung Tín chuyên:

  • Sản xuất hộp cứng cao cấp, hộp quà tết, hộp bánh trung thu, hộp yến sào, lịch để bàn, bao lì xì, túi giấy, name card,…

  • Xưởng sản xuất bao thư, bao lì xì, thiệp cưới, thiệp mời, bìa cứng, bìa còng, sổ tay, bìa sách, name card, catalogue,…

  • Xưởng gia công sau in: cắt, cấn, bế, dán, ép kim, cán màng (màng bóng, màng mờ, màng metalize,…), UV – định vị, phay rãnh,…

Văn phòng: 1525/17 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Tp HCM

Xưởng sản xuất: 253 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP HCM

Fanpage: Bao bì Trung Tín

Zalo Official Account: Bao bì Trung Tín

HOT LINE: 0902 308 188 (Zalo) | 0909 668 638 (Zalo)

Bài viết liên quan
Translate »