Chính sách bảo mật

Website https://baobitrungtin.vn/ là trang thông tin chính thức của Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín. Với mục đích chính là Giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của công ty đến khách hàng. Các cam kết về chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin dữ liệu trên website bao gồm: họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại. Đây là thông tin mà khách hàng sẽ cung cấp cho công ty thông qua website https://baobitrungtin.vn/

Trong quá trình cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tại Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín, chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng với mục đích:

+ Tiếp nhận, xác nhận yêu cầu của quý khách đối với công ty

+ Tư vấn, hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành giao hàng

+ Thông báo đến quý khách kịp thời nhất về các thay đổi (nếu có) của công ty (vd: mở rộng chi nhánh, thay đổi, điều chỉnh website chính, thay đổi địa chỉ văn phòng,…)

+ Gửi đến quý khách những thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ, cũng như các chương trình tiếp thị của Công ty.

Các thông tin của quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng vào các mục đích chia sẻ, kinh doanh thông tin khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được Công ty sử dụng trong nội bộ công ty, phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng. Tuyệt đối không chia sẻ, không làm lộ, không kinh doanh thông tin khách hàng.

3. Thời gian quản lý và lưu trữ thông tin.

Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Trong trường hợp được quý khách yêu cầu, công ty sẽ hủy thông tin lưu trữ của quý khách.

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách hàng do Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín thu thập và lưu trữ

Địa chỉ: 1527/17 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 39 609 388

5. Phương tiện và công cụ để người dùng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể thay đổi, chỉnh sửa thông tin bằng các truy cập vào website https://baobitrungtin.vn/ và gửi liên hệ yêu cầu thay đổi thông tin hoặc gửi email về công ty thông qua địa chỉ email: giacongbaobitrungtin@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu được những sự lo ngại của khách hàng về những rắc rối, phiền toái từ các hoạt động quảng cáo, spam tin nhắn/ email, gọi điện… gây ra, Công ty Trung Tín luôn luôn cam kết tuyệt đối không spam quảng cáo, không chia sẻ thông tin của quý khách.

Thông tin của khách hàng được quản lý bảo mật tối đa, quý khách sẽ yên tâm khi tin tưởng và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hãy chọn Trung Tín vì “bạn” sẽ luôn thấy hài lòng.

Với chính sách bảo mật như trên, chúng tôi (Trung Tín) rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín

Địa chỉ: 1525/17 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/baobitrungtin.vn