Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển. Công ty TNHH Gia Công Bao Bì Trung Tín ngày càng khẳng định vị trí và lợi thế của mình từ đầu tư trang thiết bị cùng đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ cho khách hàng với các dịch vụ sản xuất các loại bao bì giấy và gia công các loại.

Lĩnh vực hoạt động của Bao bì Trung Tín
Sơ đồ lĩnh vực hoạt động của Bao bì Trung Tín

Bao Bì Trung Tín với sự hỗ trợ tích cực từ Quý đối tác và sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng trong những năm trưởng thành. Hôm nay Trung tin tự hào với diện mạo mới của một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong ngành bao bì giấy, khẳng định uy tín, hoạt động hiệu quả và bền vững.

Đối tác đồng hành trong những năm vừa qua của Bao bì Trung Tín
Đối tác đồng hành của Bao bì Trung Tín trong hành trình trưởng thành của công ty

Đến với Bao Bì Trung Tín, Quý khách hàng và đối tác luôn nhận được sự quan tâm tối đa về dịch vụ, chính sách hậu mãi, tư vấn tận tâm cho mọi nhu cầu . Một quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công và giao hàng tận nơi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác kiện toàn bộ máy, năng lực cạnh tranh, liên tục đổi mới tạo ra những bứt phá mạnh mẽ song hành với tiến trình hội nhập khu vực và Quốc tế. Với Bao Bì Trung Tín, sự hài lòng của Quý khách là niềm đam mê vững chắc để chúng tôi tiếp bước xa hơn.

Hãy chọn TRUNG TÍN vì “bạn” sẽ luôn thấy hài lòng!

Chúng tôi (Trung Tín) rất vinh hạnh được phục vụ Quý khách hàng.