Giới thiệu 40+ mẫu lịch để bàn mới nhất 2022 cho sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Xuất hiện phổ biến trong đời sống của chúng ta, các mẫu lịch để bàn mới nhất luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Các thiết kế lịch để bàn ngày càng đa dạng về mẫu mã, hình ảnh, chất liệu với nhiều mục đích sử dụng như trang trí không gian sống, trang trí bàn làm việc, lịch để bàn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng,…

Lịch để bàn 2022 chủ đề Việt Nam Gấm Hoa
Mẫu lịch để bàn mới nhất với chủ đề Việt Nam gấm hoa

Các thiết bị công nghệ hiện đại ngày nay luôn hỗ trợ định dạng thời gian, tuy nhiên lịch để bàn vẫn là 1 sản phẩm không thể thiếu vì tính tiện lợi của nó. Lịch để bàn ngày càng được dùng nhiều hơn vào việc làm quà tặng với mục đích quảng bá thương hiệu, hình sảnh, sản phẩm của 1 công ty, doanh nghiệp,… Vì vậy các thiết kế lịch để bàn ngày càng đa dạng, chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

XEM THÊM: Các mẫu lịch để bàn mới nhất đa dạng chủ đề cho thị trường năm 2022

Một mẫu lịch để bàn mới nhất hiện nay ngoài việc thực hiện chức năng cập nhật ngày tháng còn phải thực hiện được chức năng của nó mà người sử dụng hướng đến. Đối với dòng lịch để bàn làm quà tặng doanh nghiệp, sản phẩm lịch không chỉ cần thiết kế ấn tượng, độc đáo mà còn phải đảm nhiệm chức năng quảng báo được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Lịch để bàn chữ A 2022 dành cho doanh nghiệp
Tham khảo các mẫu lịch để bàn mới nhất cho năm 2022

Lựa chọn đơn vị sản xuất để bàn nào chất lượng?

Không phải doanh nghiệp, cơ quan nào cũng có nhân sự tự thiết kế lịch. Vì thế, vẫn có một bộ phận lớn khách hàng tìm đến các dịch vụ thiết kế lịch để bàn thuê ngoài. Đó có thể là một công ty chuyên về thiết kế hoặc công ty cung cấp dịch vụ sản xuất lịch tết trọn gói.

Đây là 2 loại hình dịch vụ khác nhau và bạn phải phân biệt rõ trước khi lựa chọn để tránh các nhược điểm thường gặp. Cụ thể:

  • Đối với dịch vụ chuyên tư vấn thiết kế: Các đơn vị chuyên mảng thiết kế không phải lúc nào cũng có kinh nghiệm design lịch, nên đôi khi vẫn mắc một số lỗi nhất định mà chỉ khi đưa vào in ấn hàng loạt mới phát hiện.
  • Đối với dịch vụ cung cấp lịch trọn gói: Đây là gợi ý tuyệt vời nhất trong mọi trường hợp. Bởi đa số các công ty sản xuất lịch trọn gói đều nhận tư vấn, thiết kế (thậm chí miễn phí) và gia công lịch thành phẩm hoàn thiện. Với quy trình đầu – cuối trọn vẹn, họ bắt buộc phải sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi và thiết bị tiên tiến, cùng kinh nghiệm vượt trội trong ngành mới có thể trụ vững cũng như cạnh tranh với đối thủ. Do đó, không chỉ giá dịch vụ ở những đơn vị này rẻ hơn mà còn chất lượng thành phẩm sau khi xuất xưởng cũng luôn được đảm bảo.

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị – dây chuyền sản xuất hiện đại, Bao bì Trung Tín luôn đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất. Gọi ngay 0902 308 188 (Zalo) để được tư vấn và báo giá!

XEM THÊM: Trọn bộ các mẫu lịch để bàn 2022 từ Bao bì Trung Tín

Bài viết liên quan
Translate »