Giấy nhung mỹ thuật là gì? Công dụng giấy nhung mỹ thuật trong in ấn bao bì

Giấy nhung mỹ thuật là một trong các loại giấy mỹ thuật được dùng trong in ấn các sản phẩm bao bì cao cấp hiện nay. Thuật ngữ “giấy mỹ thuật” được dùng để chỉ các loại giấy được dùng in trên máy offset hoặc các loại máy in phun khổ nhỏ như giấy ảnh. Giấy mỹ thuật thường có nhiều loại, đựa phân loại dựa trên đặc tính giấy, mỗi loại giấy lại được phân biệt bởi định lượng của nó.

Bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về “giấy nhung mỹ thuật”. Giấy nhung mỹ thuật là loại giấy một loại giấy làm từ bột gỗ, sau đó được xử lý bề mặt bằng cách phun một lớp dầu, tạo cảm giác mịn và êm ái khi tay tiếp xúc với bề mặt nhung.

Trên thị trường hiện nay, giấy nhung mỹ thuật có nhiều loại màu sắc khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó, sự đa dạng về định lượng giấy cũng là một trong những ưu điểm giúp chúng ta có thể lựa chọn được loại giấy phù hợp với yêu cầu của sản phẩm in ấn.

Phân loại giấy mỹ thuật dựa trên định lượng giấy

Định lượng giấy được hiểu là độ dày của giấy. Giấy mỹ thuật hiện nay có 2 loại chính:

  • Giấy mỹ thuật dày (220 gsm – 380 gsm)

  • Giấy mỹ thuật mỏng (120 gsm – 200 gsm)

Tùy từng loại giấy mỹ thuật khác nhau sẽ có những ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Giấy mỹ thuật mỏng thường được dùng làm làm thiệp cưới, giấy in tiêu đề, in hộp giấy số lượng ít/nhiều… Ngoài ra, loại giấy này còn được dùng để in bao thư nữa. Đối với loại giấy dày thường được dùng làm name card hay các loại túi giấy. Khi cung cấp các ấn phẩm này thường hay sử dụng công nghệ giải pháp in truyền thống như ép kim, dập nổi, kéo lụa, phủ UV. Các sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật luôn đẹp và mang phong cách nổi trội, vô cùng bắt mắt.

Trong nhiều năm qua, Bao bì Trung Tín luôn là đơn vị sản xuất và phân phối giấy mỹ thuật nói chung, giấy nhung mỹ thuật nói riêng trên toàn quốc. Đối với sản phẩm giấy nhung mỹ thuật, chúng tôi cung cấp 2 loại định lượng phổ biến là 120 gsm và 220 gsm với đa dạng màu sắc. Để làm các cho các ấn phẩm của mình trở nên khác biệt, cao cấp hơn thì Bao bì Trung Tín trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ lại, tư vấn và báo giá chi tiết về các dịch vụ của công ty.

Hãy tham khảo một số sản phẩm giấy mỹ thuật tại Bao bì Trung Tín:

 

Giấy nhung mỹ thuật màu đỏ không có vân từ Bao bì Trung Tín
Bao bì Trung Tín chuyên sản xuất và phân phối giấy nhung mỹ thuật
Giấy nhung mỹ thuật màu đỏ có hoa văn
Bao bì Trung Tín chuyên sản xuất và phân phối giấy nhung mỹ thuật các loại
Giấy nhung mỹ thuật màu hồng
Bao bì Trung Tín chuyên sản xuất và phân phối giấy nhung các loại trên toàn quốc

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác từ Bao bì Trung Tín tại đây!

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín

Fanpage: Bao bì Trung Tín

Website: Bao bì Trung Tín

Văn phòng: 1525/17 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

 

Bài viết liên quan
Translate »